Tin tức

HTML5 và CSS3 là gì ?

Cascading Style Sheets, hay còn gọi tắt là CSS, là những file hỗ trợ cho trình duyệt Web trong việc hiển thị một trang HTML. Về cơ bản, các trang HTML như bộ xương - khuôn khổ cơ bản - của một trang web - trong khi các file CSS sẽ cụ thể hóa các thành phần của một trang nên được hiển thị như thế nào. CSS cho phép bạn kiểm soát phông chữ, màu chữ, kiểu nền..., của một trang HTML.

Thiết kế web HTML5

hiết kế website bằng ngôn ngữ mới HTML5 là một bước đột phá trong sự lựa chọn. Nó càng có ý nghĩa hơn sau khi Adopt tuyên bố khai tử và không phát triển Flash, vì thế sự tiện ích trong thời đại mới sẽ sự lựa chọn của mọi người trên toàn thế giới. Nó là giải pháp nhanh, gọn, đẹp và đặc biệt là sự tương thích cho các thiết bị di động - Một cộng đồng vẫn luôn được mở rộng ở hiện tại và tương lai.

Thiết kế website chạy trên Smartphone và Tablet

Nền công nghệ ngày nay với tốc độ phát triển rất nhanh, làm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là công dân trẻ - thế hệ những người làm nên công nghệ, và sống không thể thiếu công nghệ.

An toàn khi sử dụng Wi-fi nơi công cộng

Việc truy cập mạng từ Wi-Fi công cộng, như ở quán café, nhà hàng, khách sạn… đã trở nên quen thuộc với người dùng đồ công nghệ. Tuy nhiên, chắc hẳn không mấy ai ý thức hết những nguy cơ tiềm ẩn từ việc sử dụng Wi-Fi “chùa”. Xảy ra, nguy cơ lớn nhất ở đây chính là bảo mật và an toàn thông tin.

Người dùng Facebook thờ ơ bảo mật thông tin

Theo nghiên cứu của tạp chí về người tiêu dùng Hoa Kỳ, Consumer Reports, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook chưa có nhận thức đúng về tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin cá nhân trên trang của họ.

Google là thương hiệu giá trị nhất toàn cầu

(Theo Thu Thuat)Theo danh sách mới được BrandFinance công bố, hãng tìm kiếm trực tuyến Google lần đầu tiên trở thành thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới trong năm 2011. Danh sách này được BrandFinance tính toán dựa trên giá trị của các thương hiệu trên thị trường. Trong năm nay, Coca-Cola lần đầu tiên không nằm trong top 10, một trong những thương hiệu tụt hạng mạnh nhất là BP, danh sách năm nay cũng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các hãng công nghệ.

Virus 'ăn cắp' tài khoản ngân hàng bùng nổ

Các hãng bảo mật liên tục đưa ra cảnh báo chương trình độc hại, mã độc... đang nhắm vào những thông tin về tài chính.
« 1 2 »
Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Việt Song Phát